ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ PHƯỚC LÝ HỌP DÂN TRIỂN KHAI MỞ RỘNG ĐƯỜNG LẠI THỊ SÁU

Thực hiện nghị quyết 69 của huyện ủy, Ủy ban nhân dân xã Phước Lý vừa tổ chức họp dân triển khai mở rộng đường giao thông nông thôn Lại Thị Sáu, ấp Phước Lý, xã Phước Lý. Tuyến đường có chiều dài trên 400 mét, điểm đầu tiếp giáp đường tỉnh 835 B, điểm cuối tiếp giáp ranh ấp 1, xã Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Có trên 50 hộ dân có đất tiếp giáp đường bị ảnh hưởng. Tại buổi họp dân, ông Nguyễn Minh Tâm, CT.UBND xã đã thông qua chủ trương kế hoạch mở rộng đường Lại Thị Sáu, với chiều rộng mặt đường 6 mét, đặt cống thoát nước  đường kính 400, mm, tổng kinh phí trên 3 tỷ đồng từ nguồn vốn nhà nước và nhân dân cùng làm.

Đa số người dân đều đồng tình và ủng hộ, dự kiến công trình sẽ khởi công và hoàn thành vào dịp lễ 30/4/2024. Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, thông thương của người dân 2 xã, làm đòn bẩy để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Trước đó, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã thành lập đoàn công tác đến từng hộ gia đình vận động người dân hiến đất, hoa màu và vật kiến trúc nhà ở để công trình sớm khởi công và hoàn thành. Qua đó khơi dậy tinh thần tự giác, tự nguyện của Nhân dân hiến đất, góp công, góp của xây dựng đường giao thông nông thôn, góp phần quan trọng tiến độ thực hiện thắng lợi nghị quyết 69 của huyện ủy, tiến đến chào mừng kỷ niệm 160 năm thành lập huyện Cần Giuộc.