LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VIÊN CHỨC QUẢN LÝ

Ngày 1/4/2024, UBND huyện Cần Giuộc tổ chức lễ trao quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý trường học. Tham dự có ông: Lương Bá Tuệ, Trưởng phòng giáo dục đào tạo, ông Nguyễn Hoàng Lâm, UVBTVHU-BTĐU; ông Mai Hồng Phong, PBTĐU-CT.HĐND; ông Nguyễn Minh Tâm, PBTĐU-CTUBND cùng các ban ngành đoàn thể xã, giáo viên trường Mẫu giáo Phước Lý.

Theo quyết định của UBND huyện điều động bà Võ Thị Kim Thắm, sinh năm 1986, giáo viên trường Mẫu giáo Long Thượng đến nhận công tác tại trường Mẫu giáo Phước Lý và bổ nhiệm giữ chức vụ phó hiệu trưởng kể từ ngày 1/4/2024, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lương Bá Tuệ, trưởng phòng giáo dục đào tạo huyện chúc mừng và đánh giá cao quá trình công tác của bà Võ Thị Kim Thắm trong thời gian qua. Ông tin tưởng, trên cương vị, môi trường công tác mới, bà sẽ phát huy tốt kinh nghiệm và năng lực giảng dạy, quản lý đã được đúc kết trong thực tiễn công tác ở đơn vị, cùng góp sức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phát huy truyền thống đoàn kết nội bộ, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành giáo dục và đào tạo tại địa phương.