UBND XÃ PHƯỚC LÝ PHÁT ĐỘNG TOÀN THỂ NHÂN DÂN HƯỞNG ỨNG TREO CỜ TỔ QUỐC

Uỷ ban nhân dân xã Phước Lý phát động toàn thể nhân dân treo cờ tổ quốc nhân kỷ niệm 49 năm ngày Miền Nam hoàn toàn thống nhất đất nước( 30/4/1975-30/4/2024) và Quốc tế lao động 1/5. Việc treo cờ Tổ quốc là thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc của mỗi người dân Việt Nam, khẳng định chủ quyền lãnh thổ Việt Nam, thể hiện tinh thần quyết chiến quyết thắng, tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng phấn đấu xây dựng đất nước, quê hương ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

Trong những năm qua, phong trào treo cờ Tổ quốc vào dịp Lễ, Tết, chào mừng các ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước đã trở thành nét đẹp văn hóa và là dịp để mỗi người dân Việt Nam thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc. Do đó, cần được giữ gìn và phát huy thành truyền thống, nét đẹp văn hóa và trở thành ý thức trách nhiệm của mỗi người dân Việt Nam.

Trên địa bàn xã Phước Lý thời gian qua, tại các cơ quan, đơn vị, trường học, cơ sở tôn giáo, doanh nghiệp, Ban quản lý chung cư và cộng đồng dân cư đã tích cực hưởng ứng việc treo cờ Tổ quốc, trở thành hoạt động thường xuyên, nét đẹp văn hóa.

Nhân chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và kỷ niệm 134 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2024), mỗi gia đình, người dân và cơ quan, trường học, doanh nghiệp, cơ sở tôn giáo, Ban quản lý chung cư và hộ gia đình trên các trục đường, hẻm trên địa bàn xã hãy tiếp tục hưởng ứng treo cờ Tổ quốc tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong ngày trọng đại của đất nước.