LỄ DÂNG HƯƠNG, VIẾNG NHÀ GHI DANH CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY MIỀN NAM HOÀN TOÀN GIẢI PHÓNG THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975-30/4/2024)

Chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước(30/4/1975-30/4/2024) và Quốc tế lao động 1/5. Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN xã Phước Lý tổ chức viếng, dâng hương nhà ghi danh các anh hùng liệt sĩ. Tham dự viếng nhà ghi danh có đồng chí Đoàn Thị Ngọc Diệp, UVBCHĐU-PCT.HĐND; Đ/c Đoàn Quốc Thông, UVBCHĐU-PCT.UBND cùng cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, lãnh đạo các trường học, các Ban ấp.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm với lòng tri ân sâu sắc đến những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc. Đứng trước hương hồn các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền nhân dân xã Phước Lý nguyện tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng hào hùng của các thế hệ cha anh, nguyện một lòng trung thành với Đảng, đoàn kết, chung sức đồng lòng, vượt qua mọi khó khăn, xây dựng xã Phước Lý hôm nay

có nhiều thay đổi và đạt được những thành tựu khá quan trọng trên mọi lãnh vực, phấn đấu thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng, ra sức xây dựng xã Phước Lý ngày càng giàu đẹp văn minh.

Trong thời gian tới, Đảng bộ chính quyền và nhân dân Phước Lý sẽ tiếp tục ra sức hưởng ứng mạnh mẽ các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Đây là hoạt động thường niên nhằm thể hiện truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", tấm lòng tri ân của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Phước Lý đối với các anh hùng, liệt sĩ đã cống hiến tuổi thanh xuân cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc.