ĐẢNG ỦY XÃ PHƯỚC LÝ HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT CHUYÊN ĐỀ NĂM 2024.

Ngày 26/4/2024, tại Hội trường TTVHTT&HTCĐ xã Phước Lý. Đảng ủy xã Phước Lý tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới tư duy, sửa đổi lề lối làm việc với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và nghĩ thật, có hiệu quả thật, người dân được hưởng thụ thật”. Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Hoàng, UVBTVHU- Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hoàng Lâm, UVBTVHU-Bí thư đảng ủy; Đồng chí Mai Hồng Phong, PBTĐU-CT,HĐND cùng các Ban ngành đoàn thể, Bí thư, Phó Bí thư, chi ủy các chi bộ trực thuộc, đảng viên và cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ không chuyên trách trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị các đại biểu được báo cáo viên truyền đạt những nội dung cơ bản của Chuyên đề năm 2024 gồm  3 nội dung: Sự cần thiết phải học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc của đảng bộ. Hai là tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh  về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Ba là vận dụng tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc, với tinh thần dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm và nghĩ thật, nói thật, làm thật, có hiệu quả thật, người dân được hưởng thụ thật.

Thông qua hội nghị nhằm giúp cho Bí thư các chi bộ, người đứng đầu cần xác định việc học tập và làm theo Bác phải trở thành công việc thường xuyên, tự giác, tạo sự thống nhất nhận thức, hành động của các cấp ủy đảng, địa phương, cơ quan, đơn vị và từng cá nhân cán bộ, đảng viên.

Từ đó tiếp tục đưa nội dung học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2024 vào các buổi sinh hoạt định kỳ, sinh hoạt chuyên đề của các chi bộ, địa phương, cơ quan, đơn vị, đoàn thể chính trị - xã hội. Chú trọng công tác kiểm tra, giám sát, tạo bước chuyển biến tích cực, mạnh mẽ trong học tập, làm theo Bác và nêu gương của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, nhất là người đứng đầu. Từ đó cụ thể hóa chuyên đề năm 2024 phù hợp với tình hình, nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.